Giữ chân Eden Hazard, Chelsea biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất

Để có thể giữ chân tiền vệ tài hoa Eden Hazard, CLB Chelsea sẵn sàng biến anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại giải ngoại hạng vào thời điểm hiện tại.

Ngày hôm qua, thông tin tiền vệ Eden Hazard không đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Stamford Bridge đã lan tràn trên các mặt báo theo như thông báo của cha cầu thủ này, Thierry Hazard.

Thậm chí, đã có tin cho rằng Manchester United sẵn sàng chi ra 90 triệu bảng Anh để mang cựu cầu thủ Lille về sân Old Tralfford. Cũng có nhiều báo giới cho biết Real Madrid đã liên hệ với Hazard và chấp nhận chi đậm để đưa tiền vệ Chelsea về thay thế Bale tại Estadio Santiago Bernabeu.

Chelsea muốn giữ chân Hazard

Tuy nhiên, những động thái mới nhất cho thấy HLV Antonio Conte và ban lãnh đạo đội bóng không hề có ý định chia tay cầu thủ người Bỉ. Thậm chí, Chelsea sẵn sàng biến số 10 của mình trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Premier League để thuyết phục Hazard ở lại với đội bóng.

Và họ sẽ biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất NHA

Được biết, hiện tại tiền vệ này đang nhận mức lương 150000 bảng//tuần và The Blues sẽ nâng đôi lên con số đó , giúp Hazard vượt qua Pogba – Người đang nhận lương 290000 bảng/tuần ở MU.

Rõ ràng, với những đề nghị như vậy từ đội bóng chủ quản, chắc chắn Eden Hazard sẽ phải suy nghĩ trong việc đi hay ở lại với sân Stamford Bridge.

Lê Mạnh

Rate this post