HOT: Fan Mỹ đến Nga xem World Cup nhiều nhất dù không tham gia thi đấu

Theo tin tức tính đến thời điểm hiện tại Mỹ là Quốc gia dẫn đầu có số Fan đến Nga để đón xem những trận đấu bóng đá trong mùa World Cup 2018 dù độ tuyển bóng đá của họ không gia dự thi đấu.

Theo những con số thống kê của cơ quan xuất nhập cảnh Nga và các cơ quan ngoại giao Nga từ nước ngoài gửi về thì lượng Fan bóng đá Mỹ, du khách quốc gia Mỹ đến Nga nhân mùa giải World Cuo 2018 chiếm một con số cao ngất ngưởng, dù đội tuyển Mỹ không nằm tham dự thi đấu.

HOT: Fan Mỹ đến Nga xem World Cup nhiều nhất dù không tham gia thi đấu 1
HOT: Fan Mỹ đến Nga xem World Cup nhiều nhất dù không tham gia thi đấu

ForwwardKeys thống kê: đã có đến 17 triệu người là du khách đến Nga du kịch nhân mùa giải World Cuo 2018, trong đó lượng khách Mỹ chiếm số lượng hàng đầu trong Top 50 Quốc gia. Theo đó, một số đối tượng khác luôn cập nhật tin tức thể thao, tin bóng đá để có thể soi kèo tỷ số bóng đá, phân tích để đưa ra nhận định đúng trong những trận đấu bóng đá trong mùa World Cup sắp diễn ra.

Số lượng du khách đến với đất nước Nga đón xem mà giải bóng đá lớn nhất hành tinh lần lượt được sắp xếp: Mỹ tiếp đến là các quốc gia khác như: Brazil, Tây Ban Nha, Argentina, Hàn QUốc, Mexico, Trung Quốc, Anh, Đức và Ai Cập.

HOT: Fan Mỹ đến Nga xem World Cup nhiều nhất dù không tham gia thi đấu 2
Hơn 60.000 fan Brazil đến Nga cổ vũ đội nhà, Brazil chỉ xếp thứ 2 sau Mỹ

Đây là những con số cực kỳ sốc, đặc biệt đáng chú ý nhất là lượng Fan bóng đá nước Mỹ đến Nga trong khi đội tuyển bóng đá Quốc gia này không tham dự, bởi họ không may mắn khi thi đấu không vượt qua được vòng loại. Đồng thời, theo số lượng phân tích của ForwwardKeys đây là con số có thể so sánh ngang bằng với World Cup 1994 tại Mỹ mà người Mỹ quan tâm và theo dõi trong từng trận đấu.

ForwwardKeys còn cho biết thêm nếu xét trên con số thì Mỹ là quốc gia đứng đầu có số Fan bóng đá đến Nga xem World Cup nhưng khi xét về mặt tỷ lệ dân số thì Mỹ thua xa Paraguay. Đội tuyển bóng đá quốc gia của Quốc gia này tuy không tham dự mùa giải World Cup nhưng có số Fan đến Nga xem World Cup gấp đến 52 lần Mỹ (tính theo tỷ lệ dân số).

Đặc biệt hơn nữa lượng Fan Nam Mỹ và Châu Âu cũng như Châu Á rất muố du lịch Nga nhân dịp mùa giải World Cup, bởi Đông Âu nói chung và Nga nói riêng vẫn là “Thế giới bí ẩn” của phần còn lại trên Thế giới.

Còn ít thời gian nữa là mùa giải Vòng chung kết World Cup 2018 chính thức diễn ra tại Nga. Mọi cổ động viên và những người yêu thích bóng đá đang từng ngày mong đợi những trận đấu diễn ra. Hãy cùng đón xem mọi người nhé!

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote