Không Coutinho, HLV Valverde muốn đem về 4 cầu thủ thay thế

Barcelona đang nỗ lực đàm phán với Liverpool để có thể mang về sân Camp Nou tiền vệ tài hoa Philippe Coutinho. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể có được cầu thủ người Brazil, HLV Ernesto Valverde muốn có được 4 cầu thủ khác thay thế.

Barcelona đã theo đuổi cầu thủ người Brazil trong suốt mùa hè vừa qua song họ chưa nhận được cái gật đầu từ đội bóng chủ quản của Coutinho là Liverpool. Dẫu vậy, HLV Valverde vẫn chưa thôi khát khao sở hữu tiền vệ 25 tuổi. Ông đang thúc giục lãnh đạo đội bóng chi đậm để có thể mang về Coutinho ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Barca muốn có Coutinho

Dự kiến, số tiền mà Barca chi ra cho thương vụ này rơi vào khoảng 124 triệu euro, Tuy nhiên, The Kop chắc chắn sẽ không để ngôi sao của mình ra đi vào giữa mùa giải.

Vì thế, khả năng Barcelona có thể sở hữu Coutinho vào mùa đông năm nay là khá thấp. Trong trường hợp đó, HLV Valverde muốn đem về 4 cầu thủ thay thế.

Theo Marca, những cái tên đang lọt vào tầm ngắm của chiến lược gia này là: Nabil Fekir (Lyon), Mesut Ozil (Arsenal), Oscar (Shanghai SIPG) và Arthur (Gremio).

Không Coutinho, HLV Valverde muốn đem về 4 cầu thủ thay thế

Để phục vụ cho thương vụ Coutinho và những cái tên trên, Barca sẵn sàng bán đi 5 cầu thủ không còn được trọng dụng tại đội bóng là: Aleix Vidal, Arda Turan, Paco Alcacer, Rafinha và Andre Gomes, theo Mundo Deportivo.

 

Lê Mạnh

Rate this post