Mourinho cho biết về tầm quan trọng của Pogba với Manchester United

HLV Jose Mourinho cho biết, Paul Pogba là một trong những cầu thủ quan trọng nhất tại Manchester United thời điểm hiện tại và là phương án không thể thay thế lúc này ở đội bóng.

Đêm nay Manchester United sẽ có trận đại chiến với Manchester City ở trận Derby Manchester. HLV Jose Mourinho sẽ không có được sự phục vụ của Pogba do tuyển thủ quốc gia Pháp nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Arsenal ở vòng 15. Tuy nhiên, thuyền trưởng của Quỷ Đỏ hy vọng đội bóng của ông sẽ giành thắng lợi qua đó rút ngắn khoảng cách 8 điểm với chính đối thủ trên bảng xếp hạng.

Đại chiến thành Man vào đêm nay

Man United vẫn còn những tiền vệ chất lượng khác để thay thế vị trí mà Pogba để lại như: Marouane Fellaini, Ander Herrera và Nemanja Matic. Dẫu vậy, theo người đặc biệt, đây là hàng tiền vệ thể lực và không có nhiều yếu tố sáng tạo mà ông cần

“Chúng tôi đã mất đi một cầu thủ quan trọng, người có vai trò gắn kết nối chơi toàn đội. Mùa này, Manchester United có và không có Pogba là sự khác nhau hoàn toàn. Anh ấy tạo nên phong cách chơi cho đội bóng. Ba trận tới không có cậu ấy thực sự là khó khăn cho chúng tôi”  – HLV Mourinho chia sẻ

MU sẽ vắng Pogba trong trận đấu này

Chắc chắn, vắng Pogba sẽ là tổn thất không hề nhỏ cho Quỷ Đỏ trong trận Derby Manchester vào đêm nay với đối thủ cùng thành phố.

Lê Mạnh

Rate this post