Thú vị trường đại học công giáo phi lợi nhuận ở Colombia

Universidad Santo Tomás là một tổ chức giáo dục đại học công giáo phi lợi nhuận. Trường có mặt tại 5 thành phố của đất nước với các cơ sở ở Bogota, Bucaramanga, Medellin, Tunja và Villavicencio, cũng như 23 Trung tâm Hỗ trợ Đại học hỗ trợ việc học từ xa trên toàn quốc.

Sứ mệnh thể chế

Nhiệm vụ của Universidad Santo Tomás được lấy cảm hứng từ tư tưởng nhân văn Kitô giáo của Saint Thomas Aquinas. Nó bao gồm trong việc thúc đẩy một nền giáo dục toàn diện của người dân trong lĩnh vực Giáo dục đại học, thông qua các hành động và quy trình dạy học, nghiên cứu và tác động xã hội. Những điều nói trên để học sinh có thể đáp ứng một cách đạo đức, sáng tạo và quan trọng đối với các nhu cầu hiện tại của đời sống con người, và góp phần giải quyết các vấn đề và nhu cầu của xã hội và đất nước

Tầm nhìn thể chế

Năm 2027, Universidad Santo Tomás của Colombia sẽ là một tài liệu tham khảo quốc tế về chất lượng giáo dục đa trường xuất sắc. Nó sẽ được công nhận cho việc phát âm hiệu quả và hệ thống các chức năng cơ bản của nó cũng như là động lực thúc đẩy con người và chuyển đổi xã hội có trách nhiệm, trong một môi trường bền vững về công bằng và hòa bình, trong việc tìm kiếm lợi ích chung.

Đây là một trường đại học công giáo phi lợi nhuận

Universidad Santo Tomás là tu viện đại học đầu tiên ở Colombia, được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 1580, dưới sự bảo trợ của Giáo hoàng Gregory XIII. Năm 1608, Trường Santo Tomás được thành lập, sau đó sáp nhập với Đại học Universidad de Estudios (Đại học tổng hợp). Colegio-Universidad Santo Tomás sau đó được thành lập, sau này được đặt tên là Universidad Tomística (Đại học Thomistic).

Năm 1975, Universidad Santo Tomás là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp các chương trình học từ xa, hình thành một số lượng lớn các chuyên gia của các vùng khác nhau của đất nước. Năm 1996, khuôn viên trường ở Tunja được thành lập; năm sau, khuôn viên trường ở Medellin được mở cửa, và vào năm 2007, chương trình mặt đối mặt tại chỗ đã được mở tại Villavicencio.

Đại học chất lượng cao nhiều trường

Universidad Santo Tomás là một phần của một nhóm các cơ sở giáo dục đại học Colombia đã được Bộ Giáo dục Colombia trao chứng nhận chất lượng cao, do các chương trình và dịch vụ học tập chất lượng cao được cung cấp cho sinh viên, giáo sư, và nhân viên hành chính.

Trong việc tìm kiếm liên tục về chất lượng và cải tiến liên tục, cơ sở giáo dục đã công nhận các chương trình đại học ở tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Đối với Universidad Santo Tomás, sự công nhận này có nghĩa là một sự công nhận về kinh nghiệm lâu dài; quản lý thành công; một công việc chung; nỗ lực cải tiến liên tục; một nhóm người đặc biệt; và một nhà truyền giáo sẽ phục vụ đất nước và trở thành một trường đại học chất lượng, với các tiêu chuẩn nhân văn và Kitô giáo và một ơn gọi sâu sắc về dịch vụ và sự biến đổi của thực tế.

Chương trình học tập

Universidad Santo Tomás cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực:

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với nhiều ngành học

Kinh tế, Quản lý và Kế toán

Luật và Khoa học Chính trị

Kỹ thuật, Kiến trúc và Đô thị

Khoa học sức khỏe

Khoa học Xã hội

Triết học và Thần học

Trong tất cả các cơ sở của mình, Universidad Santo Tomás tìm cách phát triển văn hóa nghiên cứu, dành cho cả bối cảnh thể chế và bên ngoài, tạo ra một cộng đồng nghiên cứu tích hợp thông qua các nhóm, hotbeds và mạng đáp ứng nhu cầu của kiến ​​thức và ứng dụng của nó.

Văn hóa nghiên cứu của Universidad Santo Tomás nằm trong một lĩnh vực năng động vượt xa thể chế, tính toán với các phương pháp sư phạm mới và hướng đến một sự mở rộng và phạm vi rộng hơn trong khuôn khổ chất lượng học tập.

Rất nhiều sinh viên trường Cao đẳng y dược sài gòn, Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng kinh tế,…đã biết đến trường học này và thực  sự ấn tượng với những điều thú vị mà nhà trường đem đến cho sinh viên cũng như các chế độ tuyệt vời mà sinh viên được hưởng.

Facebook Comments
Rate this post